Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

MÁY UỐN KIM LOẠI

Máy uốn kim loại là gì?

Máy uốn kim loại là một công cụ dùng để uốn, tạo hình các vật dụng kim loại như tấm, ống, sắt, inox, thép,nhôm... các thanh kim loại tạo nên các góc độ hay đường cong theo yêu cầu. Hoạt động của máy ổn định dựa trên lực tác động từ nhiều nguồn khác nhau và hỗ trợ của các kiểu khuôn uốn khác nhau để tạo nên đoạn uốn đẹp, không bị móp méo. Tùy theo từng công việc mà người ta có thể dùng máy uốn các loại cỡ phù hợp với công việc.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ sản xuất Anh Minh cung cấp đa dạng các loại máy uống kim loại, máy lốc, máy cán, máy cuộn,....với nhiều kích cỡ và tính năng khách nhau như máy uốn thủy lực, máy uốn điện, máy gia công uống tự động. Phụ thuộc vào môi trường làm việc và nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp để chọn lựa thiết bị phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp để cho hiệu quả sử dụng tốt nhất. Công nghệ cung cấp từ đơn giản tới hiện đại phụ thuộc vào chi phí đầu tư khác nhau.

Công ty TNHH TM & DV SX Anh Minh hiện nay đang là một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng phân phối sản phẩm Máy móc thiết bị công nghiệp tại Việt Nam. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 0977886185.  Công ty TNHH Anh Minh  luôn đồng hành hỗ trợ những vấn đề bạn cần giải quyết. Chúng tôi chuyên nhận gia công uốn tạo hình các loại dây thép uốn gia công 2D-3D, vật tư thi công sản xuất thép vật liệu đặc biệt, phân phối máy móc và dịch vụ sản xuất… Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm mà được trang bị máy máy hiện đại, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu cung ứng với số lượng lớn.