Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

Máy đột dập thủy lực

Máy dập thủy lực đa chức năng 

Máy đột dập thủy lực đã được tích hợp sẵn bơm điện thủy lực nên người dùng không cần kết nối thêm với bất kì bộ nguồn nào khác bên ngoài. Chính điều này đã làm cho máy trở nên tiện lợi và vượt trội hơn so với dòng máy sử dụng khí nén. Cùng tìm hiểu xem những đặc điểm vượt trội đó là gì nhé!

  • Dòng máy đột dập thủy lực có khả năng gia công vật liệu có kiểu dáng và kích thước khác nhau. Có thể đột dập kim loại tấm và các thanh sắt vuông, chữ nhật một cách dễ dàng.
  • Thiết kế bộ điều khiển giúp người dùng dễ dàng thao tác, vận hành máy.
  • Có thể đột lỗ với nhiều hình dạng như: lỗ tròn, lỗ tam giác, lỗ vuông,....
  • Khả năng đột liên tục, công suất đột rất tuyệt vời, đạt đến 40-50 lỗ/phút.
  • Được trang bị thêm phụ kiện khuôn đột để người dùng dễ dàng thay đổi khuôn và đột được nhiều lỗ với nhiều hình dạng khác nhau.

Chúng tôi là đơn vị gia công cơ khí cung cấp vật liệu dịch vụ sản xuất uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 0977886185.  Công ty TNHH thương mại dịch vụ Anh Minh  luôn đồng hành hỗ trợ những vấn đề bạn cần giải quyết. Chúng tôi chuyên nhận gia công uốn tạo hình các loại dây thép uốn gia công 2D-3D, vật tư thi công sản xuất thép vật liệu đặc biệt và dịch vụ sản xuất… Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm mà được trang bị máy máy hiện đại, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu cung ứng với số lượng lớn.