Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

Robot FANUC - Phụ kiện thay thế

Ứng dụng cho FANUC Robots

FANUC Robotics sản xuất robot công nghiệp có thể được sử dụng trong các ứng dụng tự động hóa hàn và lắp ráp robot. FANUC cũng sản xuất một số pallet robot tốt nhất trên thế giới.
Các rô bốt hàn FANUC như Arcmate 120ic có sẵn hoặc không có nguồn cung cấp hàn bao gồm Lincoln Powerwave i400 và 455M. Các ứng dụng chọn và đặt tự động có thể được thực hiện bằng cách tích hợp bộ kẹp rô bốt vào FANUC M20ia.
Các mô hình R2000ib có khả năng tự động hóa các ứng dụng xử lý vật liệu thường luôn có trong kho. Với rất nhiều loại rô bốt khác nhau hiện có, có một rô bốt cho mọi loại ứng dụng rô bốt.

GIẢM CHI PHÍ HỆ THỐNG

Robot chỉ là một phần của hệ thống robot. Các bộ phận hoặc vật liệu cần được cho ăn, vì vậy robot có thể thực hiện một số thao tác với chúng. Điều đó cần đến các băng tải hoặc hệ thống pallet, sắp xếp và trình bày từng phần ở một vị trí chính xác được biết đến. Sau đó, một khi các bộ phận đã được lắp ráp hoặc xử lý, chúng phải chuyển ra khỏi phòng giam.
Các sản phẩm iRVision của FANUC, được tích hợp chặt chẽ với rô bốt của họ, loại bỏ nhu cầu sử dụng nhiều đồ đạc này. Sử dụng tính năng theo dõi đường để tìm các bộ phận trên băng tải đang di chuyển và tầm nhìn 2-D hoặc 3-D cho vị trí bộ phận loại bỏ nhu cầu về các pallet và đồ đạc cụ thể cho từng bộ phận. Điều này làm giảm chi phí hệ thống ban đầu, nhưng cũng giảm nhu cầu bảo trì (không có pallet hoặc đồ đạc để làm sạch và sửa chữa), đồng thời giúp giới thiệu sản phẩm mới dễ dàng hơn và nhanh hơn.
Cảm biến lực là một công nghệ khác mà FANUC sử dụng để giảm sự phụ thuộc vào việc cố định các bộ phận. Đặc biệt có giá trị trong các nhiệm vụ lắp ráp và tháo lắp, việc đo lực do bộ hiệu ứng cuối trải qua cho phép robot thích ứng với sự thay đổi về vị trí hoặc hướng của bộ phận.

TĂNG TỐC TRIỂN KHAI

Lập trình ngoại tuyến có nghĩa là chuyển động của rô bốt có thể được mô phỏng trong khi hệ thống hoặc tế bào vẫn đang được xây dựng. Điều đó làm giảm thời gian giữa đặt hàng và giao hàng, đồng thời đưa hệ thống đi vào hoạt động và kiếm tiền nhanh hơn.