Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

Robot KUKA - Linh phụ kiện thay thế

Robot KUKA - Linh phụ kiện thay thế

Robot KUKA - Linh phụ kiện thay thế: cung cấp rô-bốt công nghiệp trong nhiều phiên bản với tải trọng và quãng đường đa dạng nhất. Phạm vi sản phẩm của chúng tôi cũng bao gồm các thiết bị ngoại vi rô-bốt phù hợp – từ đơn vị tuyến tính đến cơ cấu chấp hành cuối. Kết hợp với phần mềm tiên tiến nhất và các bộ điều khiển cải tiến, chúng tôi sẽ hợp tác với bạn để phát triển các giải pháp riêng cho quy trình sản xuất của bạn. Bất kể là với tốc độ tối đa phía sau hàng rào bảo vệ của hệ thống, rô-bốt của chúng tôi là một giải pháp di động cho các yêu cầu của bạn đối với Công nghiệp 4.0 hoặc cho sự hợp tác trực tiếp giữa con người và máy móc trong vận hành HRC.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ sản xuất Anh Minh cung cấp đa dạng các loại máy uống kim loại, máy lốc, máy cán, máy cuộn,....với nhiều kích cỡ và tính năng khách nhau như máy uốn thủy lực, máy uốn điện, máy gia công uống tự động. Phụ thuộc vào môi trường làm việc và nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp để chọn lựa thiết bị phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp để cho hiệu quả sử dụng tốt nhất. Công nghệ cung cấp từ đơn giản tới hiện đại phụ thuộc vào chi phí đầu tư khác nhau.

Công ty TNHH TM & DV SX Anh Minh hiện nay đang là một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng phân phối sản phẩm Máy móc thiết bị công nghiệp tại Việt Nam. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 0977886185.  Công ty TNHH Anh Minh  luôn đồng hành hỗ trợ những vấn đề bạn cần giải quyết. Chúng tôi chuyên nhận gia công uốn tạo hình các loại dây thép uốn gia công 2D-3D, vật tư thi công sản xuất thép vật liệu đặc biệt, phân phối máy móc và dịch vụ sản xuất… Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm mà được trang bị máy máy hiện đại, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu cung ứng với số lượng lớn.