Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

Máy - Thiết bị phun sơn tĩnh điện

Máy - thiết bị phun sơn tĩnh điện

Máy phun sơn tĩnh điện được áp dụng công nghệ phun tĩnh điện, giúp phát thải ít hơn so với các loại công nghệ khác. Trong thời đại mà các vấn đề môi trường đang được nhà nước và pháp luật yêu cầu khắt khe, máy phun sơn tĩnh điện chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho doanh nghiệp của bạn.

Máy phun sơn tĩnh điện là gì?

Máy phun sơn tĩnh điện là máy phun sơn công nghiệp được áp dụng công nghệ phun tĩnh điện, giúp phát thải ít hơn so với các loại công nghệ khác. Khi sử dụng máy phun sơn tĩnh điện, máy sẽ tạo nên một lớp phủ bề mặt mà không không dùng các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi như VOC. Chính vì lý do ấy mà máy phun sơn tĩnh điện không cần đến các thiết bị phân hủy VOC tốn kém như lò thiêu hoặc các thiết bị hấp thụ cacbon như các loại máy phun sơn khác trên thị trường hiện nay.
Sơn khô tích điện tích (+) sau khi đi qua máy phun sơn tĩnh điện sẽ được tích một điện tích (-) để tạo độ bám dính giữa bột sơn và vật cần sơn. Sử dụng máy phun sơn tĩnh điện sẽ giúp bạn tiết kiệm được kinh tế, đáp ứng được các yêu cầu về môi trường trong hiện tại và tương lai. Máy phun sơn tĩnh điện nói không với chất dung môi, giúp hạn chế tối đa vấn đề ô nhiễm môi trường.

Về đặc tính sử dụng

Với máy phun sơn tĩnh điện, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tự động hoá quá trình phun sơn bằng cách sử dụng hệ thống phun sơn bằng súng tự động. Khi người thực hiện các thao tác phun sơn này bị bột sơn bám lên người, bạn có thể dễ dàng vệ sinh cơ thể mà không cần bất cứ loại dung môi thứ 3 nào để tẩy rửa như đối với sơn nước.

Ứng dụng của máy phun sơn tĩnh điện

Máy phun sơn tĩnh điện được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như công nghiệp hàng không, công nghiệp hàng hải, công nghiệp chế tạo xe hơi và xe máy,… đến các lĩnh vực như sơn trang trí, xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp,…