Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

Máy sản xuất long đền vênh bu lông ốc vít

Long đền vênh - Bu lông - Ốc vít là gì ?

Long đền vênh: Long đền vênh (vòng đệm vênh) là một trong những chi tiết lót không thể thiếu giữa đai ốc và các thiết bị ghép nối trong các máy móc công nghiệp hiện nay. Long đền vênh có tác dụng phân bố đều lực ép lên đai ốc làm tăng độ chặt chữ các mối ghép.Long đền vênh có khả năng tự tháo của mối ghép bulong do vòng đệm có độ đàn hồi rất tốt làm cho mối ghép bulong khít và chắc chắn hơn rất nhiều. Đặc điểm để nhận ra long đền vênh là có một chỗ cắt vòng tròn nổi lên trên tạo thành nét vênh của vòng.
Thông thường long đền vênh sẽ được chế tạo ra tức cá loại nguyên liệu từ thép hoặc thép không gỉ (inox). Đạt cấp bền từ 4.6 đến 6.8 nên có khả năng chống chịu ăn mòn, và khả năng chống oxi hóa vô cùng cao.

Bulong (tiếng Anh là Bolt, còn được gọi là bu lông, bu-loong...) là một sản phẩm cơ khí được sử dụng để ghép nối 2 bộ phận lại với nhau thành một khối. Các bộ phận này cũng có thể tách rời bằng cách sử dụng một công cụ thích hợp. Các đai ốc được sử dụng trên bu lông để thắt chặt hơn.

1 bu lông gồm 2 phần:

  • Phần đầu: Phần đầu chính là phần trên của bulong. Phần đầu thường lớn hơn phần thân, có hình dạng khác nhau, phụ thuộc vào mục đích và yêu cầu sử dụng bulong.
  • Phần thân: Phần hình trụ trơn, có độ dài đủ để luồn qua các chi tiết ghép nối. Dưới phần trụ trơn này là phần hình trụ có ren để vặn đai ốc.

Ốc vít: là một danh mục rộng của dây buộc cơ khí có trục ren, được thiết kế để vặn vào một bộ phận. Danh mục này bao gồm vít gỗ và vít tự đầu, có trục thuôn nhọn với các ren sắc được thiết kế để cắt ren giao trong phần mà chúng được gắn chặt. Nó cũng bao gồm các vít máy, gần giống với bu lông hơn, nhưng toàn bộ trục của chúng thường được ren.

Công ty TNHH TM & DV SX Anh Minh cung cấp đa dạng các loại máy uống kim loại, máy lốc, máy cán, máy cuộn,....với nhiều kích cỡ và tính năng khách nhau như máy uốn thủy lực, máy uốn điện, máy gia công uống tự động. Phụ thuộc vào môi trường làm việc và nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp để chọn lựa thiết bị phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp để cho hiệu quả sử dụng tốt nhất. Công nghệ cung cấp từ đơn giản tới hiện đại phụ thuộc vào chi phí đầu tư khác nhau.

Công ty TNHH TM & DV SX Anh Minh hiện nay đang là một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng phân phối sản phẩm Máy sản xuất long đền vênh bu lông ốc vít tại Việt Nam. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 0977886185.  Công ty TNHH Anh Minh  luôn đồng hành hỗ trợ những vấn đề bạn cần giải quyết. Chúng tôi chuyên nhận gia công uốn tạo hình các loại dây thép uốn gia công 2D-3D, vật tư thi công sản xuất thép vật liệu đặc biệt, phân phối máy móc và dịch vụ sản xuất… Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm mà được trang bị máy máy hiện đại, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu cung ứng với số lượng lớn.