Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

MÁY CẮT KIM LOẠI

Khái niệm chung về máy cắt gọt kim loại như thế nào? Đây là một câu hỏi đã được đặt ra từ rất lâu. Hôm nay, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ sản xuất Anh Minh sẽ giải đáp những nội dung về máy cắt gọt kim loại để mọi người có cái nhìn chính xác hơn.

Khái niệm chung về máy cắt kim loại

Các máy cắt kim loại là các máy gia công tạo hình để tạo hình sản phẩm kim loại bằng cắt gọt loại bỏ phần lượng thừa còn gọi là phoi, dập ép, kéo, cán … Máy cắt gọt kim loại có khả năng:

+ Giữ và kẹp chặt chi tiết gia công.

+ Giữ và định vị dụng cụ cắt.

+ Truyền chuyển động quay cho chi tiết hoặc chuyển động tịnh tiến cho dụng cụ cắt(dao cắt).

+ Có khả năng dịch chuyển dụng cụ cắt hoặc chi tiết để tạo ra tác động cắt và đạt được độ chính xác theo mong muốn

Cơ cấu mang chương trình có thể là băng đột lỗ, băng từ hoặc chính bộ nhớ máy tín. Các thế hệ sau, trong hệ thống điều khiển của máy NC đã được cài đặt các cụm vi tính, các bộ vi xử lý và việc điều khiển lúc này phần lớn hoặc hoàn toàn là phần mềm. Các máy NC này được gọi là CNC ( Computer Numerical Control).

Hiện nay Công ty TNHH TM & DV SX Anh Minh đang là một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng phân phối sản phẩm Máy móc thiết bị công nghiệp tại Việt Nam. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 0977886185.  Chúng tôi luôn đồng hành hỗ trợ những vấn đề bạn cần giải quyết. Anh Minh chuyên nhận gia công uốn tạo hình các loại dây thép uốn gia công 2D-3D, vật tư thi công sản xuất thép vật liệu đặc biệt, phân phối máy móc và dịch vụ sản xuất… Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm mà được trang bị máy máy hiện đại, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu cung ứng với số lượng lớn.