Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

Máy uốn ống hộp

Máy uốn ống hộp

Máy uốn ống hình hộp ứng dụng trong các nghành sản xuất, gia công kết cấu thép với kích thước lớn. với độ chính xác cao.

Máy uốn thép ống hình hộp có cấu trúc nhỏ gọn nhưng chắc chắn, máy có công suất lớn hoạt động êm nhờ các trục liên kết bằng xích tải, có độ bền cao. Máy uốn thép hình được thiết kế 3 trục quay với bộ con lăn trợ giúp khi uốn các loại sắt I, H, U, tròn, hạn chế tối đa sự biến dạng không mong muốn của sản phẩm được tạo ra từ may uon thep ong hinh hop.

Máy uốn thép ống hình hộp ngày nay được ứng dụng rất nhiều khi tạo ra các sản phẩm phục vụ cho các công trình nhà cao tầng, bồn bể công nghiệp. Chính vì thế máy uốn thép ống hình hộp không thể thiếu trong nhà xưởng gia công cơ khí
Máy uốn ống CNC là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong các nhà máy sản xuất dịch vụ, sản xuất trong công nghiệp, hoặc cơ khí máy móc, không chỉ cần độ chính xác cao, mà cần những dòng máy móc cơ khí phù hợp để hỗ trợ công việc tốt hơn, dễ dàng nâng cao năng suất theo yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt đối với những nhà xưởng, nhà máy có quy mô rộng lớn, phục vụ lượng khách hàng lớn, thì máy uốn ống CNC chuyên dụng sẽ giúp khách hàng hoàn toàn làm chủ công nghệ, có thể uốn được nhiều hình dạng phức tạp có độ chính xác cao trong thời gian ngắn nhất.

Công ty TNHH TM & DV SX Anh Minh hiện nay đang là một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng phân phối sản phẩm Máy móc thiết bị công nghiệp tại Việt Nam. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 0977886185.  Công ty TNHH Anh Minh  luôn đồng hành hỗ trợ những vấn đề bạn cần giải quyết. Chúng tôi chuyên nhận gia công uốn tạo hình các loại dây thép uốn gia công 2D-3D, vật tư thi công sản xuất thép vật liệu đặc biệt, phân phối máy móc và dịch vụ sản xuất… Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm mà được trang bị máy máy hiện đại, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu cung ứng với số lượng lớn.