Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7
Máy uốn định hình đầu ống kim loại theo yêu cầu XG30B

Máy uốn định hình đầu ống kim loại theo yêu cầu XG30B

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: XG30B
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ
- +

Tính năng Máy uốn định hình đầu ống kim loại theo yêu cầu XG30B

1. Máy uốn định hình đầu ống kim loại theo yêu cầu XG30B được điều khiển bằng máy vi tính và điều khiển bằng thủy lực. Nó áp dụng hiển thị tiếng Anh, Việt và giao diện người-máy và có thể được vận hành bằng tay hoặc bán tự động. Công tắc chân một điểm có hai chức năng khởi động và dừng khẩn cấp.

2. Với bố trí hai trạm, máy tạo hình đầu ống có thể thu nhỏ ống hai lần đồng thời. Áp dụng đường dẫn tuyến tính làm giá đỡ, sản phẩm có thể đảm bảo hoạt động mà không bị mài mòn và đảm bảo độ lặp lại tốt.

Gia công các hình dạng: hình lồi, hình khúc khuỷu, hình nốt sần, hình một phần dài, hình vuông, hình tôpô, hình xiên, hình chữ V, kiểu nứt và kiểu phẳng. Hình dạng của khuôn phải tùy thuộc vào đối tượng được xử lý.

3. Khoảng cách giữa hai đầu có thể được điều chỉnh theo chiều dài của ống. (chỉ giới hạn ở máy tạo hình hai đầu)

4. Có thể thực hiện kẹp một đầu hoặc kẹp hai đầu tùy theo chiều dài của ống.

5. Sản phẩm có các đặc điểm bao gồm vận hành dễ dàng, hiệu suất ổn định, hiệu quả công việc cao và hệ số an toàn cao và nó là một thiết bị lý tưởng cho ngành công nghiệp chế biến ống.

Chi tiết sản phẩm Máy uốn định hình đầu ống kim loại theo yêu cầu XG30B

Dịch vụ hỗ trợ

Công ty TNHH TM và DVSX Anh Minh chịu trách nhiệm phản hồi kịp thời cho người mua về xu hướng phát triển của quy trình mới, giới thiệu các đặc tính của thiết bị mới, cung cấp công nghệ và quy trình tiên tiến và chịu trách nhiệm giải thích những nghi ngờ của người mua.

Xem thêm: https://anhminhmachine.vn/
Thiết bị được bảo hành  từ khi ra khỏi  nhà máy trong 12 tháng. Trong thời gian bảo hành, tất cả các vấn đề về chất lượng sản xuất sẽ được nhà cung cấp Công ty TNHH Anh Minh đảm bảo miễn phí và người dùng phải chịu chi phí sửa chữa hợp lý do các lý do khác . Sau khi hết thời hạn bảo hành, các phụ kiện và dịch vụ  vẫn sẽ được cung cấp với mức phí hợp lý.

Khi thiết bị đang được sử dụng, nếu xảy ra lỗi, nhà cung cấp Công ty TNHH TM và DVSX Anh Minh sẽ phản hồi trong vòng 2 giờ sau khi nhận được thông báo từ bên mua. Nếu không thể giải quyết trực tiếp qua điện thoại, đội ngũ kỹ thuật sẽ được gửi đến hiện trường trong vòng 24 giờ và các lỗi chung sẽ được giải quyết trong vòng 48 giờ. Các lỗi lớn sẽ được giải quyết ở tốc độ nhanh nhất, theo nguyên tắc, không quá 72 giờ (trừ ngày lễ).

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt

HOTLINE

Quang Hải: 0977.886.185

Quanghai@anhminh-mechanical.com

 

Nhật Minh: 0943.18.04.92

Nhatminh@anhminh-mechanical.com

 

Đình Kiên :0949 888 383

Dinhkien@anhminh-mechanical.com 

Quang Hải: 0977.886.185

Quang Hải: 0977.886.185
Quanghai@anhminh-mechanical.com

Nhật Minh: 0943.18.04.92
Nhatminh@anhminh-mechanical.com

Đình Kiên: 0904.11.5775

Kientran@anhminh-mechanical.com