Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

DỊCH VỤ GIA CÔNG CƠ KHÍ

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ sản xuất Anh Minh cung cấp cho người dùng dịch vụ uốn gia công tạo hình dây thép biên dạng 2D , 3D , lò xo , khóa kép , thùng gỗ xuất khẩu ......

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp máy - thiết bị sản xuất với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất cho khách hàng . Đội ngũ cán bộ - công nhân viên của Công ty TNHH Anh Minh với bề dày kinh nghiệm sẵn sàng xử lý - khắc phục các vấn đề liên quan đến máy - thiết bị một cách nhanh chóng nhất nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Dịch vụ gia công cơ khí

Gia công cơ khí với độ chính xác cao tương đối phức tạp, sử dụng nhiều máy móc công nghệ hiện đại, đồng thời người kỹ sư vận hành cũng cần phải có trình độ chuyên môn cao, nắm vững các quy tắc vận hành mới cho ra thành phẩm kim loại chất lượng được.

Sử dụng dịch vụ gia công cơ khí là một loại hình gia công kim loại yêu cầu sự chác cao, gia công cơ khí chính xác ngày nay được ứng dụng rộng rãi phổ biến. Bản chất, gia công cơ khí chính là hoạt động gia công kim loại nhằm thực hiện những chi tiết kim loại có độ chính xác, phức tạp và tinh xảo bậc nhất hiện nay. Gia công cơ khí hiện nay được sử dụng ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề trong cơ khí chế tạo.

Khi gia công chính xác không thể tiến hành bằng tay mà phải dùng đến máy móc, do đó dịch vụ gia công cơ khí Anh Minh là sự lựa chọn dành cho bạn.