Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

Robot YASKAWA - Phụ kiện sửa chữa

Robot YASKAWA - Phụ kiện sửa chữa

Yaskawa là nhà sản xuất robot công nghiệp lớn nhất trên thế giới với hơn 300,000 sản phẩm đã được xuất xưởng, sử dụng trong các dây chuyền nhà máy trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như lắp ráp ô tô xe máy, đóng tàu, sắt thép, chế biến thực phẩm, điện tử bán dẫn, … và thậm chí ngày nay còn được sử dụng trong y tế và công nghệ sinh học.

Ưu điểm của robot

Giúp giảm tối đa chi phí  nhân công. Hiện nay tại Việt nam chi phí cho tiền lương chiếm tỷ lệ lớn nhất trong giá thành sản xuất của hầu hết các nhà máy gạch. Đặc biệt là các nhà máy gạch đang sử dụng công nghệ lạc hậu như lò vòng, lò đứng liên tục phải sử dụng một số lượng nhân công rất lớn lên đến hàng 100 người


Các loại robot Hàn Yaskawa

 • Robot hàn yaskawa có một số dòng chính sau
 • Robot hàn yaskawa VA1400 ( Robot công nghiệp 7 trục) MOTOMAN–VA1400 (The industry’s first 7-axis robot)
 • Robot hàn yaskawa MA1400 ( Robot công nghiệp 7 trục) MOTOMAN–MA1440
 • Robot hàn yaskawa MA2010 ( Robot công nghiệp 7 trục) MOTOMAN–MA2010
 • Robot Hàn Yaskawa MA3120 rất hiệu quả, đặc biệt là đối với quá trình sản xuất lâu dài với việc lập trình thời gian phân bổ theo lượng lớn các công đoạn

Robot sơn yaskawa

 • Robot sơn Yaskawa EPX1250 6 trục tốc độ cao, linh hoạt rất lý tưởng cho các ứng dụng sơn phủ ô tô và các ứng dụng công nghiệp khác.
 • Cung cấp hiệu năng vượt trội và tạo ra mịn màng, kết thúc phù hợp với hiệu quả vượt trội cho các ứng dụng sơn và phân phát.
  Thiết kế cổ tay lõm là lý tưởng cho việc sơn các phần có đường viền như bề mặt bên trong / bên ngoài; phù hợp để lắp đặt thiết bị phun sơn. Đường kính bên trong là 50mm (1,97 “) tránh sự can thiệp giữa ống và bộ phận / thiết bị, đảm bảo thời gian chu kỳ tối ưu và robot tiếp cận / truy cập.

Robot gắp hàng yaskawa – Yaskawa Handling Robots

Tính năng của Robot gắp hàng Yaskawa

 • Tăng năng xuất sản xuất thông qua các phương pháp tự động hóa nhanh hơn và đáng tin cậy hơn là những lý do chính để sử dụng Motoman MPL500 Nó nổi bật với khả năng xử lý tải trọng 300 kg và tầm với lên tới 3024 mm.
 • DX200 là bộ điều khiển 4 trục đa chức năng, có thể kết hợp trong hệ thống nhiều băng tải và vị trí đặt pallet
 • Các tính năng của Motoman MPL800 DX100  bao gồm tốc độ trục nhanh, tăng tốc mượt mà,hệ thống cáp điện động lực, điều khiển và đường dẫn khí được lắp đặt bên trong.
 • Có thể mở rộng khả năng hoạt động của robot yaskawa bằng cách thêm phần cứng ngoại vi và phần mềm của robot giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn cho hệ thống

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ sản xuất Anh Minh cung cấp đa dạng các loại máy uống kim loại, máy lốc, máy cán, máy cuộn,....với nhiều kích cỡ và tính năng khách nhau như máy uốn thủy lực, máy uốn điện, máy gia công uống tự động. Phụ thuộc vào môi trường làm việc và nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp để chọn lựa thiết bị phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp để cho hiệu quả sử dụng tốt nhất. Công nghệ cung cấp từ đơn giản tới hiện đại phụ thuộc vào chi phí đầu tư khác nhau.

Công ty TNHH TM & DV SX Anh Minh hiện nay đang là một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng phân phối sản phẩm Máy móc thiết bị công nghiệp tại Việt Nam. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 0977886185.  Công ty TNHH Anh Minh  luôn đồng hành hỗ trợ những vấn đề bạn cần giải quyết. Chúng tôi chuyên nhận gia công uốn tạo hình các loại dây thép uốn gia công 2D-3D, vật tư thi công sản xuất thép vật liệu đặc biệt, phân phối máy móc và dịch vụ sản xuất… Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm mà được trang bị máy máy hiện đại, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu cung ứng với số lượng lớn.