Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7
Máy uốn định hình móc XJ-QH5
Máy uốn định hình móc XJ-QH5
Máy uốn định hình móc XJ-QH5
Máy uốn định hình móc XJ-QH5
Máy uốn định hình móc XJ-QH5
Máy uốn định hình móc XJ-QH5
Máy uốn định hình móc XJ-QH5

Máy uốn định hình móc XJ-QH5

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: XJ-QH5
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ
- +

Máy uốn định hình móc XJ-QH5 Thích hợp cho dây chuyền sắt, dây đồng, dây thép không gỉ và vật liệu dây phi kim loại (tròn, cạnh, phẳng), làm (hệ cong) và thiết kế: Hình dạng cấp độ khác nhau trừ các loại hình vuông, tròn, sáu mao, hình bầu dục và dạng không đều, các loại móc khác nhau, v.v....

Đặc tính Máy uốn định hình móc XJ-QH5

* Cấu trúc nhỏ gọn, dễ dàng và đơn giản để xử lý thời trang theo phong cách.
* Máy này có chức năng thiết lập đầu ra, được điều khiển tự động (sản xuất và tắt tự động đến giá trị thiết lập).
* Máy này xoay chức năng bằng tay, thuận tiện hơn khi điều chỉnh, thử các kiểu máy.
* Máy này sử dụng tổ chức ống bánh răng kiểu bánh răng, nó đẩy vật liệu (vẽ các mẫu) một cách an toàn, đáng tin cậy, có thể phân chia, đẩy vật liệu trong khi ở nhiều tầng.
* Bơm tay thích hợp cho dầu có được tất cả các điểm bôi trơn, nó là thuận tiện, hiệu quả để bôi trơn.
* Nâng cao, ổn định, đáng tin cậy, nhanh chóng, độ chính xác cao:
1, Thay đổi cách truyền động (loại xích con lăn) mà truyền thống trước đây vẫn sử dụng, tất cả đều sử dụng bộ truyền bánh răng, bộ truyền có hiệu suất cao, tổn thất công suất thấp, vì khóa hoạt động tốt, có thể tránh được vì xích con lăn được kéo dài tuổi thọ bằng sức mạnh, và gây ra và trượt một cái và trở nên linh hoạt, và làm giảm độ chính xác.
2.Thêm và gửi dòng bằng khí nén, chuyển động của nó đáng tin cậy, độ dài chính xác ± 0,05mm, điều chỉnh thuận tiện.
3, Áp dụng hộp số kệ ba (trục truyền động tốc độ thay đổi đường trục rắn), người dùng hủy vật liệu xử lý Ju, kích thước đường dẫn chân đường của mảnh, chiều dài khởi động, độ phức tạp của hình thức, v.v., chọn tốc độ thích hợp '40 60 80Time / fen).
* Vật liệu cao cấp, chế biến, xử lý nhiệt thủ công hợp lý, hiệu suất cơ học toàn diện của một phần cao, có tuổi thọ lâu dài:
1, Bánh xe biggear sử dụng gang dạng nốt (QT600-A), và qua xử lý nhiệt, độ cứng của nó là: HB280-320. Hướng dẫn sử dụng đúc hợp kim, và thông qua xử lý nhiệt, điều tốt là nó được chà cứng.
2, Bánh răng thông qua 40Cr để rèn đế, và được điều chỉnh chất lượng với và cao (giữa) răng để dập tắt và xử lý thường xuyên. Độ cứng đạt HRC52-55. Và việc áp dụng trục 45 # hoặc 40Crsteel được điều chỉnh chất lượng để giải quyết, hiệu suất toàn diện của nó cao.
3, Cung cấp cho bánh xe trực tuyến, điều chỉnh tàu xuyên qua để sử dụng thép hợp kim chất lượng cao và vượt qua quá trình xử lý nhiệt của chân không, độ cứng lên đến HRC58-62, cường độ của nó cao, chống mài mòn và hiệu suất tốt.

Thông số kĩ thuật

Số mô hình XJ-QH5
Đường kính đường kính φ1,5φ5
Quyền lực 1,5kw
Vôn Ba cụm từ 380V / 220V
Chiều dài 300mm
trọng lượng 650kg

Video hình ảnh sản phẩm

Máy uốn định hình móc XJ-QH5

Móc treo sản xuất từ Máy uốn định hình móc XJ-QH5

Sản phẩm từ Máy uốn định hình móc XJ-QH5

Dịch vụ hỗ trợ

Công ty TNHH TM và DVSX Anh Minh chịu trách nhiệm phản hồi kịp thời cho người mua về xu hướng phát triển của quy trình mới, giới thiệu các đặc tính của thiết bị mới, cung cấp công nghệ và quy trình tiên tiến và chịu trách nhiệm giải thích những nghi ngờ của người mua.
Thiết bị được bảo hành  từ khi ra khỏi  nhà máy trong 12 tháng. Trong thời gian bảo hành, tất cả các vấn đề về chất lượng sản xuất sẽ được nhà cung cấp Công ty TNHH Anh Minh đảm bảo miễn phí và người dùng phải chịu chi phí sửa chữa hợp lý do các lý do khác . Sau khi hết thời hạn bảo hành, các phụ kiện và dịch vụ  vẫn sẽ được cung cấp với mức phí hợp lý.

Khi thiết bị đang được sử dụng, nếu xảy ra lỗi, nhà cung cấp Công ty TNHH TM và DVSX Anh Minh sẽ phản hồi trong vòng 2 giờ sau khi nhận được thông báo từ bên mua. Nếu không thể giải quyết trực tiếp qua điện thoại, đội ngũ kỹ thuật sẽ được gửi đến hiện trường trong vòng 24 giờ và các lỗi chung sẽ được giải quyết trong vòng 48 giờ. Các lỗi lớn sẽ được giải quyết ở tốc độ nhanh nhất, theo nguyên tắc, không quá 72 giờ (trừ ngày lễ).

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt

HOTLINE

Quang Hải: 0977.886.185

Quanghai@anhminh-mechanical.com

 

Nhật Minh: 0943.18.04.92

Nhatminh@anhminh-mechanical.com

 

Đình Kiên :0949 888 383

Dinhkien@anhminh-mechanical.com 

Quang Hải: 0977.886.185

Quang Hải: 0977.886.185
Quanghai@anhminh-mechanical.com

Nhật Minh: 0943.18.04.92
Nhatminh@anhminh-mechanical.com

Đình Kiên: 0904.11.5775

Kientran@anhminh-mechanical.com